Middle Position Sits – สุดยอดกลยุทธ์โป๊กเกอร์

Middle Position Sits- สุดยอดกลยุทธ์โป๊กเกอร์

คุณกำลังไตร่ตรองการย้ายไปยังตำแหน่งตรงกลางหรือไม่? โดยพื้นฐานแล้ว การย้ายไปที่ Middle Position Sits คือการตัดสินใจเล่นบลายด์และแอนเต้จากปุ่มเจ้ามือที่ใกล้ที่สุด นี่อาจเป็นตำแหน่งที่ได้เปรียบมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นที่มีจุดกึ่งกลางเป็นบวกกับตำแหน่งตรงกลางของคุณ เหตุผลก็คือคุณได้รับข้อมูลมากกว่าผู้เล่นในตำแหน่งเริ่มต้น ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นในหลายกรณี ใช้ผู้ชายต่อไปนี้ใกล้กับตัวอย่างปุ่ม :

ผู้เล่นที่เหนียวแน่นจะเพิ่มค่าบลายด์ $50-$100 เป็น $300 คุณโทรไปที่ปุ่ม

ไพ่ฟล็อป ไพ่ต่อไพ่:

9 สุขสาม

สิ่งที่ผู้เล่นคนนี้ทำ เรียกว่าการเพิ่มพรีฟล็อปเมื่อมีมือที่แข็งแรง มักจะจับคู่ล่างหรือกลาง หรือตีทริปด้วยมือที่แข็งแรง โดยการอยู่ในตำแหน่งสาย คุณมีสองวิธีในการเล่นความล้มเหลว คุณสามารถเลือกเพิ่มบลายด์ เล่นครึ่งบนของเงินกองกลาง หรือคุณอาจตัดสินใจที่จะไล่ตามผู้เล่นที่เพิ่มเงินก้อนโต นั่นคือสิ่งที่ปัญหาเริ่มต้นขึ้น คุณจะไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเว้นแต่คุณจะได้รับข้อมูลบางอย่างจากปุ่ม – เช่น “เตรียมพร้อมที่จะเรียกการเพิ่มขึ้น 3 เท่าของคนตาบอดในความล้มเหลว”

หวังว่ายังมีทางเลือกที่สาม ซึ่งก็คือการเรียกบลายด์ของคุณเอง แม้ว่าคุณจะตกเป็นเป้าของผู้เล่นส่วนใหญ่ในบลายด์แล้วก็ตาม นี่เป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ แต่ถ้าคุณอยู่ในตารางที่แน่นแฟ้นขึ้น มันอาจจะฟังดูเป็นแท็คติกมากกว่าที่จะปฏิเสธที่จะรับสาย

ดังนั้น ความล้มเหลวนั้น คุณจะต้องจัดการกับมือของคุณหลังจากความล้มเหลว และตัดสินใจเกี่ยวกับวิธีใดวิธีหนึ่งเกี่ยวกับมัน นี่คือจุดที่ด้านกลยุทธ์ของตำแหน่งตรงกลางทำงาน คุณทำได้ ตัวอย่างเช่น คุณเรียกคนตาบอดที่ปุ่ม และคนตาบอดเล็กจะเพิ่มเงินจำนวนมาก คุณโทรเพราะคุณมีมือที่ดีกว่า ในขณะที่คนตาบอดชูเพราะเขาต้องการ/รู้ว่าคุณจะหมอบถ้าคุณล้มเซต สุดท้าย คุณเลี้ยงโดยหวังว่าคุณจะได้รับข้อมูลบางส่วนจากสมอลบลายด์ก่อนที่จะสายเกินไป ฝากขั้นต่ำ 50 บาท

สถานการณ์ทั้งสามข้างต้นอธิบายสถานการณ์ที่คุณต้องการดูไพ่ฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมือของคุณไม่แข็งแรงพอที่จะนำเงินกองกลาง ไป ณ จุดใดก็ตามที่คู่ต่อสู้ของคุณอาจถูกข่มขู่ให้พับ การอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้นก็เหมือนการเล่นอย่างระมัดระวังโดยหวังว่าคุณจะได้ “มือดี” และได้รับการตอบแทน คุณแทบจะไม่อยู่ในฐานะที่จะกำหนดไพ่ที่คุณต้องการได้ เนื่องจากคู่ต่อสู้จะเข้าใจคุณเสมอ ในตำแหน่งกลางหรือปลาย คุณมีแนวโน้มที่จะมีบัตรฟรีพร้อมที่จะใช้ประโยชน์และตัดสินใจด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรพับมือทุกข้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Middle Position Sits หรือปลาย แทนที่จะใช้ตำแหน่งของโต๊ะเพื่อประโยชน์ของคุณและดูว่าคุณสามารถทำให้มันล้มเหลวในมือที่คุณต้องการมีส่วนร่วมและอยู่ในตำแหน่งที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีข้อมูลเพียงพอและมีอำนาจเพียงพอที่จะครอบงำ คุณไม่จำเป็นต้องมีมือที่สามารถแตกหม้อขนาดใหญ่ได้ แต่คุณต้องการมือที่อาจดีพอที่จะทำลายบลายด์เพิ่มเติมหรือสองอัน ซึ่งจะทำให้สแต็คของคุณเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

การเล่นตามตำแหน่งไม่เกี่ยวกับไพ่และเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ หากคุณรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณเป็นกองหลังที่บอด และคุณรู้ว่าเขาไม่ชอบให้ใครเห็นไพ่ มันจะทำกำไรได้มากกว่าที่จะหลีกเลี่ยงเขา ในทำนองเดียวกัน กับคู่ต่อสู้ที่จะปกป้องคนตาบอดของเขาเว้นแต่เขามีสัตว์ประหลาด มันจะทำกำไรได้ถ้าแสดงให้เขาเห็นความล้มเหลวราคาถูก ที่นี่เช่นกัน คุณต้องการเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับมือใหญ่ของคุณ เมื่อคุณเพิ่มตำแหน่ง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เปิดเผยข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับมือของคุณต่อคู่ต่อสู้

สิ่งสำคัญคือต้องระวังกองชิปของคู่ต่อสู้โดยอ้างอิงจากขนาดของคุณเอง หากสแต็คของคุณต่ำ แต่คู่ต่อสู้ของคุณสูง คุณสามารถชนะหม้อขนาดเล็กจำนวนมากจากพวกเขา หากคุณมีประสบการณ์และคู่ต่อสู้ของคุณไม่มี คุณสามารถขโมยบลายด์และสร้างสแต็คขนาดใหญ่เพื่อใช้แทนที่ของคุณในภายหลัง

การเล่นตามตำแหน่งถือเป็นการพิจารณาที่สำคัญในทุกๆ มือที่คุณเล่น ในทุกโต๊ะที่คุณนั่ง

Sponsored by brichesliver.com