Football และการพนันในฝรั่งเศส

Football และการพนันในฝรั่งเศส

Football เป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะในยุโรป ฝรั่งเศสเป็นที่ตั้งของลีกชั้นนำหลายแห่งในวงการฟุตบอล รวมทั้งลีกฝรั่งเศสและลีกฝรั่งเศสอายุต่ำกว่า 20 ปี แม้จะเริ่มต้นชีวิตด้วยการตื่นขึ้นของยุโรปในศตวรรษที่ 17 แต่เกมนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในลีกใหญ่ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือลีกฝรั่งเศสอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็มีลีกที่ร่ำรวยที่สุดในอังกฤษด้วย เช่น พรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนชิพ www.ufabe.com

อย่างไรก็ตาม ภูมิศาสตร์ของเกมหมายความว่าจำนวนแฟนฟุตบอลของฝรั่งเศสก็ค่อนข้างน้อยเช่นกัน ประเทศนี้แผ่กระจายไปทั่วพื้นที่ที่มีขนาดเท่ากับประเทศอิตาลี และมีเขตการปกครองมากกว่า 6,000 แห่ง (จังหวัดในฝรั่งเศส) ในจำนวนนี้มีเพียง 3 รายการเท่านั้น – แชมเปญ Littoral และ Valmy ปลอดภาษีอย่างแท้จริง ซึ่งหมายความว่าประชากรส่วนใหญ่ปลอดภาษี ดังนั้นจึงสามารถสร้างรายได้ปลอดภาษีได้โดยการเดิมพันในเกม รายได้ปลอดภาษีในฝรั่งเศสนั้นสูงกว่าประเทศในยุโรปอื่นๆ มาก เนื่องจากประชากรส่วนใหญ่ต้องการความช่วยเหลือเพื่อเข้าสู่ภาคส่วนปลอดภาษี แม้ว่าประเทศนี้เป็นประเทศที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักพนันฟุตบอล การพนันในตลาดที่ไม่ใช่ฟุตบอลก็ค่อนข้างเป็นที่นิยมเช่นกัน และเห็นว่าประชากรส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกัน

ธรรมชาติของเกมหมายความว่านักพนันมักจะสนับสนุนสิ่งที่ตนชื่นชอบใน Football มากกว่าที่พวกเขาทำในกีฬาอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ความคุ้นเคยเมื่อเร็ว ๆ นี้ระหว่างนักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสองคนคือ Aimar และ Carew ได้นำไปสู่การเผยแพร่เคล็ดลับการเดิมพันจำนวนมากที่มาจากพวกเขา โดยปกติเคล็ดลับเหล่านี้คือ :

ตั้งเป้าที่จะสนับสนุนพวกเขาให้ชนะ (โดยการเดิมพันที่ชุดคี่ในการแลกเปลี่ยน)

วางเดิมพันให้พวกเขาแพ้ (โดยการเดิมพันให้พวกเขาแพ้)

วางเดิมพันให้พวกเขาเสมอ (โดยการเดิมพันให้พวกเขาเสมอ)

กล้าที่จะสูญเสียและสนับสนุนพวกเขาในราคาเดียวกัน

วางเดิมพันกับพวกเขาเพื่อชนะและสนับสนุนพวกเขาด้วยอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน

วางเดิมพันกับพวกเขาเพื่อดึงและกลับในการเดิมพันเดียวกัน

กล้าที่จะชนะและวางให้พวกเขาแพ้

สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการเดิมพันที่สมเหตุสมผล แม้ว่าจะต้องเลี้ยวสองสามครั้งและใช่ ฉันก็ค่อนข้างจะโอหัง พื้นฐานของฟุตบอลและเคล็ดลับการเดิมพันของฉันคือการทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นถูกใบเหลืองเมื่อเขาเริ่มเกม ผู้เล่นที่จองไว้โดยทั่วไปมีอัตราการวิ่งที่ดีกว่า

เมื่อเริ่มต้นการแลกเปลี่ยน การเดิมพัน ในการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน อย่ากลัวที่จะดูตารางทางด้านซ้ายและด้านขวาของคุณและดูช่วงแรกของเกม ในแทบทุกกรณี ทีมที่นำหน้าในตอนเริ่มต้นคือทีมที่มีแนวโน้มที่จะถูกโจมตีอีกเล็กน้อยในช่วงท้ายเกม

ในบางกรณี สภาพของเวทีอาจนำไปสู่สภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย โดยปกติสิ่งเหล่านี้จะเริ่มชัดเจนในครึ่งหลังของเกม ให้ฉันขีดเส้นใต้สถานการณ์ที่นี่เพราะสภาพอากาศสามารถมีบทบาทสำคัญในผลลัพธ์ของเกม หนึ่งในมุมที่ดูเหมือนจะเป็นบารอมิเตอร์ของเกมคือ ‘แฮนดิแคป’ หรือ ‘แฮนเดิล’ ที่ฝ่ายตรงข้ามนำมาสู่เกม Handle บ่งชี้จำนวนประตูที่ทำได้ในครึ่งเกมเหย้า ยิ่งแฮนดิแคปยิ่งสูง ยิ่งทำประตูได้มาก และสถิติการครองบอลในครึ่งเจ้าบ้านจะมีน้ำหนักมากกว่าในผลการแข่งขันนัดสุดท้าย

โอกาสที่ฝนจะเป็นอุปสรรคต่อเกมและทำให้คะแนนมีสัดส่วนสูงขึ้นเล็กน้อย ที่ระดับรากหญ้า สัดส่วนของลูกบอลในการเล่นที่สูงขึ้นจะเอื้อต่อโอกาสที่น้ำจะท่วมสูงขึ้น โดยมีโอกาสที่ทีม Mul sand เองจะชนะมากขึ้น ในเวลาเดียวกัน เกมที่ทำคะแนนได้สูงซึ่งคาดว่าจะมีฝนตกหนักใกล้เส้นประตูอาจส่งผลให้เกมช้าลง ซึ่งทีมที่เหนือกว่าอาจใช้แผนเกมที่เน้นการครอบครองมากกว่า

ใช้สัดส่วนเดียวกันกับกิจกรรมอื่นที่ไม่ใช่ฟุตบอลในการแข่งขัน Anrick และ Obanza Town น่าจะเป็นเดิมพันที่ดีในเกมรักบี้ ซึ่งสัดส่วนของทีมใดทีมหนึ่งที่เล่นนั้นต่ำ โอกาสที่ทีมที่ดีกว่าจะกดดันให้ทีมตรงข้ามต้องตีโต้ระหว่างการแข่งขันรักบี้

พึงระลึกไว้เช่นกันว่ายิ่งมีจำนวนผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ไม่ใช่ฟุตบอลมากเท่าใด โอกาสที่เหตุการณ์ ‘ผิดปกติ’ ที่ไม่คาดคิดบางอย่างจะเกิดขึ้นก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

เจ้ามือรับแทงอาจต้องปรับราคาเดิมพันของตน เนื่องจากมีนักพนันเข้าร่วมในเกมฟุตบอลมากขึ้นเรื่อยๆ

จำนวนการเดิมพันที่เพิ่มขึ้นทั้งสองวิธี (โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเจ้ามือรับแทงม้าที่ตอบสนองต่อรูปแบบการเดิมพันของอินเทอร์เน็ต) ได้นำไปสู่ผลที่น่าสนใจบางอย่าง

มันทำให้ผู้คนเดิมพันที่ไม่ใช่ฟุตบอล การแข่งขันกีฬา กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อย ๆ ในสหราชอาณาจักร

Sponsored By healthystory.org