Dominic Calvert Lewin

Dominic Calvert Lewin เตือนผู้เกลียดชังเขาจะสวมใส่สิ่งที่เขาต้องการ – แต่ยอมรับว่าเขาแบ่งปันความผิดหวังของแฟน ๆ เอฟเวอร์ตัน

Dominic Calvert-Lewin ได้เตือนผู้ว่าเขาไม่มีแผนที่จะระงับความรู้สึกแฟชั่นที่สร้างสรรค์ของเขาหลังจากสวมสูทที่มีกางเกงขาสั้นบาน

กองหน้าเอฟเวอร์ตันซึ่งยิงได้สามประตูในหลายเกมก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บในเดือนสิงหาคมได้ไปที่ Instagram เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อเปิดเผยว่าเขาจะขึ้นปกนิตยสาร The Homme +

คาลเวิร์ต-เลวินสวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีขาว ผูกเนคไทสีดำและเสื้อเบลเซอร์ ก่อนที่จะอวดความสร้างสรรค์ของเขาด้วยกางเกงขาสั้นบานเกล็ดจับคู่กับรองเท้าไม่มีส้นสีดำและถุงเท้าสีขาว

ชายวัย 24 ปีผู้แสดงความรักที่มีต่อ Prada ชุดสูทกำมะหยี่สีน้ำเงินและกระเป๋าถือของ Chanel อย่างภาคภูมิใจในช่องโซเชียลมีเดียของเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ทำลายกำแพง

ด้วยการก้าวข้ามโลกแห่งกีฬาของผู้ชายโดยทั่วไปและเข้าสู่โลกแห่งแฟชั่น กองหน้า Toffees จะจุดประกายให้แฟน ๆ ยอมรับความเป็นตัวของตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัย

และไม่ว่าคนจะคลางแคลงใจจะพูดอะไร นักเตะทีมชาติอังกฤษก็ให้คำมั่นว่าจะทำตามวิธีของเขาเอง

“สไตล์ของผมอาจจะดูแตกต่างออกไปเล็กน้อย” คาลเวิร์ต-เลวินกล่าวกับ ufabe “แต่สำหรับฉัน ฉันทำในสิ่งที่ฉันทำและฉันในสิ่งที่ฉันเป็น

“ดังนั้นฉันจะทำอย่างนั้นต่อไป และฉันคิดว่า หากมีสิ่งใด ฟุตบอลสอนฉันเรื่องนั้น

“ฟุตบอลเป็นครูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันเสมอมา และมันสอนให้ฉันมั่นใจในตัวเอง และคุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองตลอดเวลา

“ดังนั้น ถ้าฉันต้องการสวมสูท และไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบมัน ฉันก็จะทำต่อไป”

ในขณะที่ความสำเร็จนอกสนามเป็นที่ประจักษ์ให้ทุกคนเห็น Calvert-Lewin ยังไม่เคยสัมผัสความตื่นเต้นในการยกถ้วยรางวัลที่ Goodison Park

เกือบ 27 ปีแล้วที่เอฟเวอร์ตันชูถ้วยครั้งล่าสุดได้ โดยนักเตะหมายเลข 9 คนปัจจุบันของสโมสรยังเด็กเกินไปที่จะจดจำชัยชนะ FA Cup รอบชิงชนะเลิศเมื่อปี 1995 กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

หลังจากที่เข้ามาใกล้อย่างเจ็บปวดในฐานะส่วนหนึ่งของทีมชาติอังกฤษซึ่งเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในฤดูร้อนที่พบกับอิตาลี DCL ยอมรับว่าเขาต้องแบกรับความผิดบางส่วน

Dominic Calvert Lewin “การเป็นผู้ชายที่ทำประตูได้ คุณต้องมีความรับผิดชอบที่จะพยายามทำแบบนั้น” เขากล่าวเสริม

“ดังนั้น สำหรับผม ผมต้องรับผิดชอบ และนั่นคือสิ่งที่ผมต้องการจะขับเคลื่อนทีมและขับเคลื่อนสโมสร ท้ายที่สุดแล้วผมต้องคว้าชัยชนะบางอย่างมา”

“ทุกทีมต้องการชนะบางสิ่งบางอย่าง แต่กับเอฟเวอร์ตัน คุณมองไปที่ประวัติศาสตร์อันยาวนาน และขนาดของสโมสร และสิ่งดีๆ ทั้งหมด ประสบการณ์ในผู้จัดการทีมที่เราได้รับ ทุกอย่างอยู่ที่นั่น

“ฉันสามารถเข้าใจความหงุดหงิดของแฟน ๆ และฉันเองก็มีความหงุดหงิดเช่นกัน ทุกคนต้องการชนะและฉันก็ไม่ต่างกัน”

Dominic Calvert-Lewin ได้เปลี่ยนหน้าหลังของหนังสือพิมพ์เป็นหน้าปกของนิตยสารแฟชั่นเพื่อแสดงรูปลักษณ์ที่กล้าหาญล่าสุดของเขา

ไม่เคยมีใครที่จะหลีกหนีจากตัวเลือกสไตล์ทดลองได้เลย กองหน้าของเอฟเวอร์ตันและทีมชาติอังกฤษสวมเสื้อเชิ้ตลายจุดสีขาว เน็คไทสีดำ และเสื้อเบลเซอร์เมื่อโพสท่าให้กับนิตยสาร Homme + ฉบับที่ 56

แต่ลุคที่กล้าหาญของชายวัย 24 ปีรายนี้ ซึ่งเขาใส่กางเกงขาสั้นบานเปิด ถุงเท้าสีขาว และรองเท้าไม่มีส้นสีดำแวววาว ถูกแฟนๆ ที่ตกตะลึงบางคนล้อเลียนทางออนไลน์ซึ่งระบุว่าเป็นชุด ‘นักเรียนหญิง’

ทั้งมวลมาจาก Prada ด้วยความช่วยเหลือของนักออกแบบแฟชั่น Harry Lambert และมีกระเป๋าถือสีชมพูที่สะดุดตาซึ่งประดับประดาด้วยอัญมณีที่ส่องแสง

Calvert-Lewin โพสต์บนโซเชียลมีเดียเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อเผยโฉมหน้าปกของเขา พร้อมคำบรรยายภาพด้วยอีโมจิรูปผีเสื้อ

ถึงแม้ว่าแฟนๆ หลายคนจะกระตือรือร้นในการแสดงชุดนี้ แต่คนอื่นๆ ก็ไม่พอใจ – ด้วยการเขียนข้อความบน Twitter: ‘น่าอายที่จะพูดให้น้อยที่สุด’

อีกคนพูดว่า: ‘ดีสำหรับเขาที่ทำในสิ่งของเขาและภูมิใจ แต่เขาดูเหมือนเด็กนักเรียนที่นี่’

อย่างไรก็ตาม หนึ่งในสามเขียนว่า: ‘โดยส่วนตัวแล้วฉันจะไม่ใส่มัน แต่ฉันไม่สนใจว่าเขาใส่ชุดอะไรตราบใดที่เขากลับมาและทำประตูได้

กองหน้าทีมชาติอังกฤษไม่ใช่คนแปลกหน้าในการสวมชุดสุดเก๋ เขาได้อวดชุดสูทกำมะหยี่สีน้ำเงินและกระเป๋าถือของ Chanel ที่น่าภาคภูมิใจบนหน้า Instagram ของเขา

ทอม เดวีส์ แฟชันนิสต้าของเอฟเวอร์ตัน ที่ปรากฏตัวเคียงข้างคัลเวิร์ต-เลวินในนิวยอร์กขณะสวมชุดเดรสและรองเท้าสีน้ำเงินแวววาว

ในการเป็นแขกรับเชิญล่าสุดในรายการ Monday Night Football ของ ufabe Calvert-Lewin ถูกถามเกี่ยวกับสถานะของเขาในฐานะ ‘ไอคอนสไตล์’

“มันเป็นเพียงวิธีแสดงออกถึงความเป็นตัวเองและบางสิ่งที่ผมชอบ” เขากล่าว

“มันเป็นความมั่นใจที่ฉันมีในสนาม และเมื่อฉันเติบโตเป็นนักเตะในแบบที่ฉันเป็น ฉันได้พัฒนานอกสนามให้ไม่สนใจสิ่งที่คนอื่นคิดมากเกินไปและเสื้อผ้าที่ฉันใส่ไว้บนหลัง” ฉันแค่เป็นตัวฉัน’

ในขณะที่ Calvert-Lewin ยังคงสร้างกระแสในอุตสาหกรรมแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง กองหน้าไม่สามารถทำได้ในโลกของฟุตบอลเนื่องจากได้รับบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง

เครดิต ufabet168 www.ufabe.com

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0